Túi nhựa EVA tự huỷ - túi nhựa EVA tự tan

[tintuc]


    Theo tổ chức Nông nghiệp và lương thực Liên Hiệp Quốc (FAO) tại Việt Nam. Mỗi năm Việt Nam chúng ta thải ra khoảng 1,8 triệu tấn rác thải nhựa, phổ biến là bao xốp, ly, hộp, chai, nút nhựa các loại.


      Thế giới chúng ta đang rơi vào cuộc khủng hoảng túi nylon trầm trọng khi chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách trên hành tinh chúng ta. Không ai phủ nhận việc túi nylon rất tiện dụng, vừa rẻ vừa bền, không thấm nước và được sử dụng trong nhiều mục đích. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của đồ nhựa nói chung và túi nylon nói riêng trong những thập kỷ gần đây, nó đã trở thành hiểm họa đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của con người.

    Không giống như túi tự tan EVA, Túi nylon phải mất hàng trăm năm, thậm chí hàng nghìn năm thì mới có thể phân hủy được. Do đó, nhiều nước trên thế giới đã vận động người dân hạn chế sử dụng túi nhựa khi đi mua đồ. Một số nơi còn cấm sử dụng túi nylon, ống hút nhựa hay cốc nhựa. Tuy nhiên, việc đó còn phụ thuộc vào ý thức của mỗi người và không dễ thực hiện 

    Năm ngoái, nghị viện châu Âu vừa thông qua dự luật cấm các đồ nhựa dùng một lần trên toàn lãnh thổ Liên minh châu Âu, nếu được Ủy ban châu Âu phê chuẩn và tiếp tục được thông qua tại từng quốc gia thành viên châu Âu - EU, luật cấm dùng đồ nhựa một lần sẽ chính thức trở thành luật vào năm 2021.

    Để hạn chế sự huỷ hoại môi trường chúng tôi cho ra đời túi tự huỷ EVA, túi này được dùng để đựng các loại hoá chất dùng sản xuất, phối trộn công thức trong các nghành cao su, nhựa, giày dép, móp xốp...  khi được gia nhiệt cao, túi sẽ tan chảy và tự hoà tan vào chung với nguyên liệu mà không làm thay đổi chất lượng sản phẩm.


    Vì khi sử dụng túi tự tan EVA là bạn đã hạn chế được bụi hoá chất trong môi trường làm việc, tiết kiệm được hoá chất, thời gian và đặc biệt không thải túi nylon ra ngoài môi trường.

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.


[/tintuc]

Liên Quan