Túi nhựa EVA tự huỷ - túi nhựa EVA tự tan

[tintuc]

    Trong quá trình sản xuất cao su, mút, xốp, đế dày... chúng ta thường phải thêm hoá chất vào trong quá trình khuấy trộn. Nếu sử dụng túi nylon, sau khi thêm hoá chất vào bồn trộn chúng ta sẽ thải ra môi trường 1 lượng túi nylon + bụi hoá chất + tiêu tốn hoá chất, không đảm bào đúng tỉ lệ công thức cho sản phẩm, dẫn đến sản phẩm không đảm bảo chất lượng, gây ô nhiễm môi trường.

    Túi nylon thải ra môi trường phải mất vài trăm năm mới phân huỷ được. Hệ luỵ là sức khoẻ con người cũng như các loài sinh vật khác bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
          
   Chính vì vậy sự ra đời của Túi tự huỷ EVA là một sứ mệnh đặc biệt biệt để giải cứu môi trường sống của chúng ta.

   Túi tự huỷ EVA được sản xuất từ hạt nhựa EVA khi gặp nhiệt độ cao, chúng sẽ tự động hoà tan đồng nhất vào với công thức sản phẩm mà không làm thay đổi công thức sản phẩm, giữ cho sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng.

   Tại sao phải sử dụng Túi tự huỷ EVA?

   Theo các nhà khoa học trên thế giới, tính chất khó phân huỷ của túi nylon chính là tác hại nghiêm trọng nhất đối với môi trường của chúng ta. Trung bình 1 túi nylon cần thời gian từ 500 - 1000 năm để có thể phân huỷ hoàn toàn.

   Sự tồn tại của túi nylon trong môi trường sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đất và nước, bởi túi nilon lẫn vào đất sẽ làm thay đổi tính chất vật lý của đất gây xói mòn đất, làm cho đất không giữ được nước, dinh dưỡng, ngăn cản ôxi đi qua đất ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây trồng.

   Túi nylon bị vứt xuống ao, hồ, sông ngòi sẽ làm tắc nghẽn cống, rãnh, kênh, rạch, gây ứ đọng nước thải và ngập úng dẫn đến sản sinh ra nhiều vi khuẩn gây bệnh. Nghiêm trọng hơn, môi trường đất và nước bị ô nhiễm bởi túi nylon sẽ ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới sức khỏe con người

   Hãy sử dụng Túi tự huỷ EVA để bảo vệ môi trường sống cho chúng ta.
[/tintuc]

Liên Quan